Trà sâm dứa túi lọc Bảo Ngân

Mở rộng

Trà sâm dứa túi lọc Bảo Ngân

Khách viếng thăm: 1209

40.000₫ Mua hàng

Đơn vị tính: gói 350gram

Trọng lượng: 350 gr

Hạng sử dụng: 12 tháng

Ghi chú: Trà sâm dứa túi lọc giải nhiệt, giải độc, dùng trà tốt cho sức khỏe

Trà sâm dứa túi lọc. Dùng trà có nhiều bổ ích. Một ly trà trong bữa ăn là một vị thuốc linh nghiệm bảo vệ sức khỏe

Trong trà có các thành phần tanin, thường xuyên dùng trà sẽ tăng cường tuổi thọ, đồng thời ngăn ngừa được nhiều loại bệnh.

Trà sâm dứa nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên

 

Đặc Sản Khô Đà Nẵng mang đến cho bạn những thức ăn, nước uống bổ dưỡng

ĐC: 103 Lê Đình Dương, quận Hải Chau, TP. Đà Nẵng

ĐT: 0905 088 022 - 0972 499 603 - 0985 00 12 81

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

Thêm nội dung phản hồi của bạn tại đây

Đánh giá:
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý