Cá nhồng xiên que

Mở rộng

Cá nhồng xiên que

Khách viếng thăm: 1323

150.000₫ Mua hàng

Đơn vị tính: kg

Trọng lượng: 1 kg

Hạng sử dụng: 12 tháng

Ghi chú: Cá nhồng xiên que - chiên, nướng ngon ngọt đậm đà

Đặc Sản Khô Đà Nẵng kính giới thiệu đến bạn món cá nhồng 1 nắng.

Với những sản phẩm “1 nắng” nổi tiếng thơm ngon và bán chạy trên thị trường như mực 1 nắng, mực lá 1 nắng, cá thu 1 nắng… nay Đặc Sản Khô Đà Nẵng kính giới thiệu đến các bạn món Cá Nhồng 1 Nắng.

Cá nhồng có thân mình dài, hình trụ tròn, đầu hơi nhọn về phía trước. Cá nhồng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, trong đó có thể kể đến Omega-3. Chất này được biết đến như một thần dược trong việc ngăn ngừa các loại bệnh, giúp phát triển cho trẻ, ngăn lão hóa và cải thiện làn da.

Thịt cá nhồng có hương vị tương tự như cá ngừa hoặc cá hồi. Thịt chắc thơm, ngọt, Cá nhồng 1 nắng là cá được phơi 1 nắng nên hơi héo, thịt dai hơn, săn chắc chơn và ăn sẽ cảm nhật được vị ngọt của cá, mùi thơm 1 nắng hấp dẫn.

Cá nhồng 1 nắng có thể nướng, chiên, kho… Nhưng nướng và chiên là ngon nhất, với khẩu vị của mỗi người nên khi nướng có thể cho thêm ít dầu để khỏi bị cháy, thêm muối hoặc sa tế cho thơm hơn. Cá nhồng 1 nắng có thể được cho là món ăn thích hợp mỗi dịp gặp mặt bạn bè, người thân hoặc bữa cơm gia đình rất ngon và hấp dẫn.

Đặc Sản Khô Đà Nẵng tự tin đem đến cho quý khách món cá nhồng 1 nắng thơm ngon với giá rẻ hơn, với phương châm “Uy tín, chất lượng, ăn ngon, bổ, rẻ”

Để thưởng thức ngay vị thơm ngon đậm đà của cá nhồng 1 nắng thơm lừng, quý khách không cần bỏ nhiều công sức mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho Đặc Sản Khô Đà Nẵng hoặc truy cập vào theo địa chỉ dưới đây:

- Hotline: 0905 088 022 – 0972 499 603

- Website: http://www.dacsankhodanang.com

- Facebook: https://www.facebook.com/dacsankhodanang

 

Đặc sản Khô Đà Nẵng xin sẵn sàng phục vụ quý khách !

Cá lao 1 nắng

125.000₫/500 gram

Cá lao 1 nắng

Mua hàng
Cá thu tẩm

300.000₫/kg

Cá thu tẩm

Mua hàng
Cá đù 1 nắng

100.000₫/500 gram

Cá đù 1 nắng

Mua hàng
Cá thu 1 nắng

290.000₫/kg

Cá thu 1 nắng

Mua hàng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

Thêm nội dung phản hồi của bạn tại đây

Đánh giá:
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý