Chế Biến Công Dụng

Bào Ngư Cuộn Vịt Quay

Bào Ngư Cuộn Vịt Quay

Bào ngư lớn cuộn cùng đùi vịt quay thái chỉ, món này dùng để nhậu lai rai, hay dùng để hạ nhiệt trong mình.

Chuẩn Bị: Bào ngư đủ ăn cho 4 người khoản 1kg (Bào ngư cắt mỏng), 1 đùi vịt quay thái chỉ, 1 trái bí đao nhỏ thái chỉ, 1 bông cải xanh (lấy bông), tí gừng thái chỉ

Chế biến bào ngư cuộn thịt quay nước sốt:

- 1 TSP xì dầu

- 1/2 dầu hào

- 1/2 đường

- tí bột ngọt

- 4 TSP nước sôi

Cách Làm: 

- Bí đao cắt khúc, bỏ ruột, thai chỉ cỡ đầu đũa.

- Bông cải lấy phần bông

- Bí, bông cải luột nước sôi với tí dầu

- Bào ngư làm sạch, để hơi cứng cho dễ thái mỏng, theo bề rộng

- Vịt quay bỏ xương thái sợi hoặc xé phai

- Cuốn bào ngư với vịt, bí + 1 cọng gừng, cuộn tròn lại, lập lại cho đến hết bào ngư. Rồi xắp vô chính giữa 1 cái dĩa tròn, chung quanh xắp bông cải xanh, trên bào ngư rắt vài cọng gừng. Nấu nước sốt chế lên bào ngư.

Ghi chú: Muốn ăn bào ngư chín thì cho dĩa bào ngư vô xửng hấp lúc nước thât sôi, hấp 2 phút (đừng hấp lâu bào ngư sẽ bị dai)

Món này dùng để nhậu lai rai, hay dùng để hạ nhiệt trong mình.

 

Chúc các bạn ngon miệng

  • Đánh giá bài viết:
  • (2449 xem + đánh giá)
  • TAG:
Rss Add to Digg Add to Technorati Add to Delicious Add to Reddit Add to Yahoo Add to Google Add to Facebook Add to Twitter Add to Friendfeed Add to Stumbleupon Add to Blinklist Add to Live Add to Slashdot Buzz Up

Admin Đặc Sản Khô Đà Nẵng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

3 Bình luận tin

  • Đặc sản khô đà nẵng luôn có hải sản ngon mỗi ngày

    Phản hồi
  • Món ngon ăn ngay, không qua sơ chế

    Phản hồi
  • Đặc sản khô đà nẵng, nơi này cung cấp hải sản khô ngon, rẻ. Chăm sóc khách hàng tốt, và sạch sẽ

    Phản hồi

Gởi phản hồi

*
*
* Gởi phản hồi
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý