Đại lý

Đại lý đặc sản, hải sản

Đại lý đặc sản, hải sản, hàng đồ khô, tại đà nẵng.

Xem tin

Tuyển cộng tác viên kinh doanh

Giao hàng tận nhà

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng, bạn muốn kinh doanh, bạn muốn trở thành chủ cửa hàng để kiếm thêm thu thập nhưng chưa có điều kiện hãy trở thành cộng tác viên của chúng tôi để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

Xem tin

Tuyển nhân viên bán hàng

Giao hàng tận nhà

Tuyển dụng nhân viên bán hàng, đặc sản khô, hải sản khô, đà nẵng.

Xem tin

  ×

  Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

  Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

  Bởi vì

  1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

  2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

  3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

  4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

  5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

  Mong phục vụ thêm quý khách.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

  Chú Ý