Giới Thiệu

Đôi nét về Đặc Sản Khô Đà Nẵng

Giao hàng tận nhà

Giới thiệu đôi nét về Đặc Sản Khô Đà Nẵng. Mực 1 nắng, mực khô, cá 1 nắng, cá khô, tôm khô, tổ yến, yến tổ, nước yến, hạt điều, hạt dẻ, hạt hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt dưa, bò khô, bò sợi, bánh, kẹo, trà, cafe...

Xem tin

Hải Sản Khô là gì ?

Giao hàng tận nhàXem tin

Đặc Sản Khô là gì ?

Giao hàng tận nhàXem tin

Du lịch Đà Nẵng

Giao hàng tận nhàXem tin

Giá mực 1 nắng

Giao hàng tận nhà

Giá mực 1 nắng, mực 1 nắng đà nẵng, giá rẻ, mực lá 1 nắng, mực ống 1 nắng

Xem tin

  ×

  Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

  Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

  Bởi vì

  1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

  2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

  3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

  4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

  5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

  Mong phục vụ thêm quý khách.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

  Chú Ý