Giới Thiệu

Đặc Sản Khô là gì ?

Đặc Sản Khô là gì ?

Đặc sản là sản vật, sản phẩm đặc thù, đặc biệt của một vùng, một địa phương nào đó.

Trong ẩm thực, đặc sản là những món ăn, thức uống đặc biệt của một địa phương, chẳng hạn như dê núi Ninh Bình, gà đồi Yên Thế, sầu riêng Cái Mơn, kẹo dừa Bến Tre, kỳ nhông Phan Rang, mực một nắng Đà Nẵng, Khô Mè Đà Nẵng, Mì Quảng...v..v...

Mỗi vùng miền đều có đặc sản riêng của vùng đó, nên "Đặc Sản Khô Đà Nẵng" ra đời nhằm cung cấp cho các bạn gần xa đều thưởng thức được đặc sản vùng miền.

Các bạn ở xa du lịch đến Đà Nẵng, nơi có sông, suối, núi, biển và làn không khí trong lành. Khi về đừng quên ghé "Đặc Sản Khô Đà Nẵng" để làm quà du lịch cho mình nhé.

Thân Chào !

 • Đánh giá bài viết:
 • (4670 xem + đánh giá)
 • TAG:

Admin Đặc Sản Khô Đà Nẵng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

3 Bình luận tin

 • Đặc sản khô đà nẵng luôn có hải sản ngon mỗi ngày

  Phản hồi
 • Món ngon ăn ngay, không qua sơ chế

  Phản hồi
 • Đặc sản khô đà nẵng, nơi này cung cấp hải sản khô ngon, rẻ. Chăm sóc khách hàng tốt, và sạch sẽ

  Phản hồi

Gởi phản hồi

*
*
*
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý