Dịch vụ

Giao hàng tận nhà

Giao hàng tận nhà

Khi mua hàng với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên, cửa hàng Đặc Sản Khô Đà Nẵng sẽ giao hàng tận nhà, văn phòng, khách sạn hoặc khu vui chơi bạn đang có mặt trong thành phố Đà Nẵng. Hàng hóa sẽ được sắp xếp giao trong thời gian nhanh nhất.

 

Bạn có thể ở nhà, văn phòng, một địa điểm đâu đó gọi điện thoại đặt hàng hay đặt hàng thông qua website. Ngoài ra bạn có thể đến cửa hàng Đặc Sản Khô Đà Nẵng tại 105 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, TPĐN lựa chọn hàng hóa, thanh toán xong và ung dung thoải mái đi về. Hàng hóa sẽ được giao tận nhà đến nơi bạn ở hiện tại và bạn không phải mang vác hàng hóa. 

 

Lưu ý:

Khi nhận hàng, bạn nhớ kiểm tra hàng trước mặt nhân viên giao hàng. Nếu có điều gì không hài lòng hay hàng hóa có vấn đề bạn có thể báo ngay cho nhân viên giao hàng hoặc báo với cửa hàng Đặc Sản Khô Đà Nẵng.  

Đối với các bạn đi lại vận chuyển bằng đường Hàng Không vui lòng liên hệ với cửa hàng để được tư vấn đóng gói hút chân không tránh mùi và bảo quản tốt.

 

Đặc Sản Khô Đà Nẵng trân trọng cảm ơn các bạn đã ghé thăm !

 • Đánh giá bài viết:
 • (3348 xem + đánh giá)
 • TAG:

Admin Đặc Sản Khô Đà Nẵng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

3 Bình luận tin

 • Đặc sản khô đà nẵng luôn có hải sản ngon mỗi ngày

  Phản hồi
 • Món ngon ăn ngay, không qua sơ chế

  Phản hồi
 • Đặc sản khô đà nẵng, nơi này cung cấp hải sản khô ngon, rẻ. Chăm sóc khách hàng tốt, và sạch sẽ

  Phản hồi

Gởi phản hồi

*
*
*
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý