Mè xửng giòn Thiên Hương

Mở rộng

Mè xửng giòn Thiên Hương

Khách viếng thăm: 551

25.000₫ Mua hàng

Đơn vị tính: gói

Trọng lượng: 350 gr

Hạng sử dụng: 9 tháng

Ghi chú: Mè xửng giòn Thiên Hương loại 1 đặc biệt

Đặc Sản Khô Đà Nẵng giới thiệu đến bạn Mè Xửng Huế. Trên con đường ra Bắc vào Nam, đi qua Huế, trong hành lý du khách bao giờ cũng có mấy gói mè xững mang về làm quà cho người thân. Là một món đặc sản thanh tao nhưng mè xững đã trở thành biểu tượng cho văn hóa ẩm thực Huế.

Mè xững là sản phẩm truyền thống của cố đô Huế. Sự thanh lịch, cần cù, khéo léo của người dân kinh kỳ đã tạo nên loại kẹo nức tiếng thiên hạ này bằng những nguyên liệu quen thuộc của đất cát miền Trung. Mè (vừng) và xửng (nồi để nấu) hợp thành tên kẹo. Song, người Huế không gọi là mè xửng - mà là mè xững - dấu ngã cho chất giọng thân quen, gần gũi, chân chất.

Được tọa lạc trên trục đường chính của thành phố Huế, con đường dẫn đến những điểm du lịch nỗi tiếng như Chùa Thiên Mụ, Chùa Phước Duyên, Chùa Huyền Không Sơn Thượng...

 

Đặc Sản Khô Đà Nẵng tự tin đem đến cho quý khách món mè xửng thơm ngon với giá rẻ hơn, với phương châm “Uy tín, chất lượng, ăn ngon, bổ, rẻ”

Để thưởng thức ngay vị thơm ngon đậm đà của mè xửng thơm lừng, quý khách không cần bỏ nhiều công sức mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho Đặc Sản Khô Đà Nẵng hoặc truy cập vào theo địa chỉ dưới đây:

- Hotline: 0905 088 022 – 0972 499 603

- Website: https://www.dacsankhodanang.com

- Facebook: https://www.facebook.com/dacsankhodanang

Đặc sản Khô Đà Nẵng xin sẵn sàng phục vụ quý khách !

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

Thêm nội dung phản hồi của bạn tại đây

Đánh giá:
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý