Giới Thiệu

Hải Sản Khô là gì ?

Hải Sản Khô là gì ?

Hải sản là sản phẩm của biển cả, là món quà của tạo hóa, là nguồn dinh dưỡng phong phú mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Thế nhưng không phải ai cũng được tận hưởng trọn vẹn nguồn dinh dưỡng ấy.

Trăn trở với nỗi nềm làm sao mọi người đều có thể được ăn những món hải sản ngon, giàu chất dinh dưỡng và sạch nhất, "Đặc Sản Khô Đà Nẵng" ra đời theo tiêu chí đó.

Chính nhờ có sông, suối và biển nên quê tôi hải sản luôn tươi ngon và là điểm du lịch hấp dẫn với luồn không khí trong lành. Khi bạn bè tôi khi ghé thăm Đà Nẵng đều muốn ở lại dài ngày để tận hưởng nguồn hải sản tươi ngon đó.

Bạn bè tôi ở xa biển nên không có được những buổi cơm gia đình hay lúc tiếp đãi bạn bè với hải sản tươi. Vì vậy tôi quyết định xây dựng "Đặc Sản Khô Đà Nẵng" để mọi người tiện liên lạc ghé thăm phố biển và có những món quà hải sản dành cho gia đình, người thân và bạn bè.

Các bạn ghé Đà Nẵng quê tôi, tận hưởng điểm du lịch hấp dẫn, đừng quên ghé "Đặc Sản Khô Đà Nẵng" để có những món quà dành cho gia đình, người thân và bạn bè nhé.

Thân chào !

 • Đánh giá bài viết:
 • (5482 xem + đánh giá)
 • TAG:

Admin Đặc Sản Khô Đà Nẵng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

3 Bình luận tin

 • Đặc sản khô đà nẵng luôn có hải sản ngon mỗi ngày

  Phản hồi
 • Món ngon ăn ngay, không qua sơ chế

  Phản hồi
 • Đặc sản khô đà nẵng, nơi này cung cấp hải sản khô ngon, rẻ. Chăm sóc khách hàng tốt, và sạch sẽ

  Phản hồi

Gởi phản hồi

*
*
*
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý