Giới Thiệu

Giá mực 1 nắng

Giá mực 1 nắng

Kínhgửi: Các bạn tham khảo giá mực 1 nắng - Đặc Sản, Hải Sản Khô Đà Nẵng

 

Lời đầu tiên kính chúc bạn và gia đình mạnh khỏe

Với tiêu chí chất lượng tốt, an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết đem đến quí đại lý những sản phẩm tốt nhất không chất bảo quản, chất phụ gia.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn có tính cạnh tranh về sáng tạo, giá cả tốt nhất. Đem đến cho quí đại lý những sản phẩm uy tín, chất lượng trong kinh doanh.

Chúng tôi xin báo giá mực 1 nắng như sau:

* Mực lá 1 nắng loại lớn giá 400.000 đ/kg

* Mực lá 1 nắng loại vừa giá 300.000 đ/kg

* Mực ống 1 nắng giá 350.000đ/kg

 

Mọi chi tiết liên hệ số điện thoại: 0905 088 022 – 0972 499 603 (Nga)

Địa chỉ: 105 Lê Đình Dương, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng tận nơi - Miễn phí vận chuyển tại Đà Nẵng

 • Đánh giá bài viết:
 • (3979 xem + đánh giá)
 • TAG:

Admin Đặc Sản Khô Đà Nẵng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

3 Bình luận tin

 • Đặc sản khô đà nẵng luôn có hải sản ngon mỗi ngày

  Phản hồi
 • Món ngon ăn ngay, không qua sơ chế

  Phản hồi
 • Đặc sản khô đà nẵng, nơi này cung cấp hải sản khô ngon, rẻ. Chăm sóc khách hàng tốt, và sạch sẽ

  Phản hồi

Gởi phản hồi

*
*
*
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý