Đại lý

Tuyển cộng tác viên kinh doanh

Tuyển cộng tác viên kinh doanh

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng, bạn muốn kinh doanh, bạn muốn trở thành chủ cửa hàng để kiếm thêm thu thập nhưng chưa có điều kiện hãy trở thành cộng tác viên của chúng tôi để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

Đặc Sản Khô Đà Nẵng là cửa hàng đặc sản, hải sản với nhiều loại mặt hàng, có hệ thống kinh doanh online. Chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng phát triển sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm muốn chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn còn đang bỡ ngỡ trong việc kinh doanh, buôn bán. Một khi đã trở thành cộng tác viên của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tĩ mĩ về việc làm thế nào có thể bán hàng kiếm thu nhập mà không phải đầu tư kinh phí. Chúng tôi là nhà phân phối đặc sản, hải sản khô nên chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện cho các bạn khi muốn kinh doanh buôn bán. Hãy đến với chúng tôi trở thành cộng tác viên làm việc những lúc rãnh rỗi nhưng vẫn đảm bảo có thêm thu thập.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê thích kinh doanh.

- Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

- Đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức của sản phẩm.

- Nếu bạn có facebook, đây là một lợi thế cho một cộng tác viên online vì facebook đang môi trường kinh doanh rất được ưu chuộng.

- Lưu ý, các bạn chỉ được bán sản phẩm với bằng hoặc cao hơn với giá sản phẩm của chúng tôi, để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác

CÁCH THỨC BÁN HÀNG:

Mỗi cộng tác viên khi có khách hàng đặt mua một sản phẩm nào đó sẽ liện hệ với chúng tôi qua SDT 0905 088 022 – 0972 499 603 (Nga) hoặc Yahoo:minhld_dn@yahoo.com Skype: minhld234 để đặt hàng. Mức chiếc khấu mình sẽ thông báo với bạn khi bạn liên hệ với mình.

Đối với các bạn ở nội thành Đà Nẵng:

- Cộng tác viên có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 103 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng để lấy hàng và giao hàng cho khách của mình. 

- Khi lấy hàng bạn sẽ thanh toán toàn bộ số tiền hàng bạn lấy cho bên mình.

- Đặc Sản Khô Đà Nẵng sẽ thanh toán số tiền chênh lệch cho bạn vào ngày 25 hàng tháng.

- Lưu ý: Bạn phải xác nhận thông tin hàng bán chính xác, vì bên mình không đổi trả hàng.

Đối với các cộng tác viên ở ngoài Đà Nẵng:

- Sau khi đã đặt hàng bạn vui lòng chuyển khoản số cần thanh toán toàn bộ chi phí cho bên mình qua các tài khoản ngân hàng Ngân hàng BIDV (NH Đầu tư và phát triển Đà Nẵng) Số TK: 56110000467561 Chủ TK: Trần Thị Nga

- Sau đó nhắn tin hoặc gọi vào SDT 0905088022 - 0972499603 để báo đã chuyển khoản kèm theo thông tin của cộng tác viên (Họ và tên/ Địa chỉ/ SDT/Tên sản phẩm đã thanh toán)

- Tiếp theo, mình sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho các bạn, phí vận chuyển bên bạn phải chịu.

- Đặc Sản Khô Đà Nẵng sẽ thanh toán số tiền chênh lệch cho bạn vào ngày 25 hàng tháng.

- Lưu ý: Vì những bạn ở xa nên việc đặt hàng bạn phải xác nhận chính xác. Bên mình không có đổi trả hàng.

 

Để đăng ký làm cộng tác viên, mời các bạn gửi thông tin cá nhân bên dưới về địa chỉ email: dacsankhodanang105@gmail.com hoặc minhnga.1216@gmail.com. Hoặc có thể gởi tin nhắn (inbox) Facebook Facebook: http://www.facebook.com/dacsankhodanang cho Cửa hàng những thông tin sau: 

Nội dung thông tin cá nhân của các bạn gửi kèm qua email bao gồm:

Họ và tên :

Địa chỉ :

Số điện thoại:

Facebook cá nhân:  Ví dụ: http://www.facebook.com/facebook_tenban (Không điền tên Facebook)

**Cách bán hàng của bạn: (Thông tin quan trọng, càng chi tiết càng thì cơ hội trở thành CTV càng lớn)

- Giới thiệu người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

- Facebook bạn dùng để bán hàng: Ví dụ: http://www.facebook.com/facebook_tenban (Có thể dùng Facebook cá nhân để bán hàng)

- Website, TMDT, Diễn đàn: (Ví dụ: dacsankhodanang.com, 123mua.vn, vatgia.com, raovat.com…)

- Khác: 

- Lưu ý, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên trên có link đến từng trang bán hàng để mình tiện theo dõi bạn trong thời gian làm cộng tác viên.

Khu vực cộng tác viên muốn đăng ký làm việc:

 • Đánh giá bài viết:
 • (2783 xem + đánh giá)
 • TAG:

Admin Đặc Sản Khô Đà Nẵng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

3 Bình luận tin

 • Đặc sản khô đà nẵng luôn có hải sản ngon mỗi ngày

  Phản hồi
 • Món ngon ăn ngay, không qua sơ chế

  Phản hồi
 • Đặc sản khô đà nẵng, nơi này cung cấp hải sản khô ngon, rẻ. Chăm sóc khách hàng tốt, và sạch sẽ

  Phản hồi

Gởi phản hồi

*
*
*
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý