Khô gà lá chanh 200gram

Mở rộng

Khô gà lá chanh 200gram

Khách viếng thăm: 1516

60.000₫ Mua hàng

Đơn vị tính: 200gram

Trọng lượng: 200 gr

Hạng sử dụng: 12 tháng

Ghi chú: Khô gà lá chanh - khô gà cay hương vị chanh - đặc sản khô đà nẵng

Khô gà xé cay vị lá chanh

Các bạn đã biết và từng dùng khô bò, khô heo, khô nai... nay bạn biết thêm món nữa là khô gà.

Khô gà lá chanh luôn là món ngon yêu thích và là sự lựa chọn mới cho bạn, gia đình, người thân và bạn bè. Khô gà lá chanh với nguyên liệu là gà, đường, muối, ớt, với lá chanh được nướng giòn tan chắc chắn ai cũng thích đấy nhé.

Với món mới này Đặc Sản Khô Đà Nẵng tự tin mang đến cho bạn một món ngon mới và sản phẩm quà biếu tuyệt vời.

Đặc Sản Khô Đà Nẵng

Địa chỉ: 103 Lê Đình Dương, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 088 022 - 0972 499 603 - 0934 989 048

Đặc Sản Khô Đà Nẵng miễn phí ship hàng trong thành phố Đà Nẵng, bạn hãy nhanh nhanh call số trên nhé.

Trân trọng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

Thêm nội dung phản hồi của bạn tại đây

Đánh giá:
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý