Kẹo đậu phụng vừng trắng

Mở rộng

Kẹo đậu phụng vừng trắng

Khách viếng thăm: 244

50.000₫ Mua hàng

Đơn vị tính: lốc 5 miếng

Trọng lượng: 800 gr

Hạng sử dụng: 12 tháng

Ghi chú: Kẹo đậu phụng vừng trắng đặc biệt

Đến Đà Nẵng bạn sẽ thưởng thức được nhiều món ngon trong đó phải kể đến món Kẹo đậu phộng, kẹo đậu phộng Đà Nẵng có 2 loại vừng trắng và vừng đen.

Đối với người lớn tuổi thì đa phần thích vừng đen hơn

Còn lại thì thích vừng trắng, vừng trắng thơm ít dầu hơn vừng đen.

Đặc Sản Khô Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại đặc sản đà nẵng.

Bạn truy cập vào website https://www.dacsankhodanang.com để biết thêm nhiều sản phẩm nhé.

Liên hệ: 0905 088 022 - 0972 499 603

Kẹo đậu phụng vừng đen

50.000₫/lốc 5 miếng

Kẹo đậu phụng vừng đen

Mua hàng
Kẹo đậu phộng

10.000₫/miếng

Kẹo đậu phộng

Mua hàng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

Thêm nội dung phản hồi của bạn tại đây

Đánh giá:
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý