Heo chấy tỏi

Mở rộng

Heo chấy tỏi

Khách viếng thăm: 2184

350.000₫ Mua hàng

Đơn vị tính: 1 kg

Trọng lượng: 1 kg

Hạng sử dụng: 12 tháng

Ghi chú: Thị heo khô chấy tỏi - thơm ngon bổ rẻ - đặc sản khô đà nẵng

Thịt heo là một trong những nguyên liệu được chị em thường dùng trong những bữa ăn gia đình và thiết đãi bạn bè. Có nhiều cách chế biến thịt heo để có những món ăn ngon bổ rẻ.

Đặc Sản Khô Đà Nẵng với phương châm đem đến cho khách hàng những món ăn ngon mới lạ bổ dưỡng. Nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn món Thị heo chấy tỏi hay còn gọi là Heo khô xóc tỏi.

Thịt heo chấy tỏi phải là thịt nạc ngon, làm theo phong cách khô bò. Đặc Sản Khô Đà Nẵng giới thiệu đến bạn cách làm và chế biến món heo chấy tỏi này.

Để thưởng thức ngay món ngon Heo Chấy Tỏi bạn có thể đến ngay

Đặc Sản Khô Đà Nẵng

ĐC: 103 Lê Đình Dương, Đà Nẵng

ĐT: 0905 088 022 - 0972 499 603 - 0934 989 048

Chúc các bạn ngon miệng và có những món quà hấp dẫn biếu tặng người thân, bạn bè

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

Thêm nội dung phản hồi của bạn tại đây

Đánh giá:
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý