Cá lao 1 nắng

Mở rộng

Cá lao 1 nắng

Khách viếng thăm: 1991

125.000₫ Mua hàng

Đơn vị tính: 500 gram

Trọng lượng: 500 gr

Hạng sử dụng: 12 tháng

Ghi chú: Cá lao 1 nắng nướng muối ớt - ngon - bổ - rẻ

Đặc Sản Khô Đà Nẵng kính giới thiệu đến bạn món cá lao 1 nắng.

Với những sản phẩm “1 nắng” nổi tiếng thơm ngon và bán chạy trên thị trường như mực 1 nắng, mực lá 1 nắng, cá thu 1 nắng… nay Đặc Sản Khô Đà Nẵng kính giới thiệu đến các bạn món Cá Lao 1 Nắng.

Cá lao có thân hình dài và gầy, thịt trắng tươi lại không có xương vụ. Ở các khu vực ven biển Đà Nẵng – Quảng Nam, người ta đánh bắt bằng giã cào hoặc câu dây.

Theo dân làng chài, cá lao là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều chất đạm, ít chất béo, có nhiều can-xi nhưng hạn chế của loại cá này là thịt không nhiều. Tuy nhiên, qua bàn tay chăm chút và chịu thương chịu khó của người miền Trung, cá lao trở thành đặc sản, sánh vai cùng các loại cá khác như cá bò, cá cơm,…

Cá lao thích nhất là nướng, cá khi nướng lên rất giòn, có thể bẻ gãy, thịt cá thơm. Vào mùa lạnh có thể dùng kho rim nước mắm ăn với cơm trắng.

Đặc Sản Khô Đà Nẵng tự tin đem đến cho quý khách món cá lao 1 nắng thơm ngon với giá rẻ hơn, với phương châm “Uy tín, chất lượng, ăn ngon, bổ, rẻ”

Để thưởng thức ngay vị thơm ngon đậm đà của cá lao 1 nắng thơm lừng, quý khách không cần bỏ nhiều công sức mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho Đặc Sản Khô Đà Nẵng hoặc truy cập vào theo địa chỉ dưới đây:

- Hotline: 0905 088 022 – 0972 499 603

- Website: http://www.dacsankhodanang.com

- Facebook: https://www.facebook.com/dacsankhodanang

Đặc sản Khô Đà Nẵng xin sẵn sàng phục vụ quý khách !

Cá lao 1 nắng

125.000₫/500 gram

Cá lao 1 nắng

Mua hàng
Cá thu tẩm

300.000₫/kg

Cá thu tẩm

Mua hàng
Cá đù 1 nắng

100.000₫/500 gram

Cá đù 1 nắng

Mua hàng
Cá thu 1 nắng

290.000₫/kg

Cá thu 1 nắng

Mua hàng

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xin mời các bạn đóng góp ý kiến để sản phẩm của chúng tôi ngày càn tốt hơn, chất lượng hơn. Đáp ứng được yêu cầu của các bạn gần xa.

Thêm nội dung phản hồi của bạn tại đây

Đánh giá:
×

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng - An toàn thực phẩm

Chào bạn. Vì sao Đặc Sản Khô Đà Nẵng luôn có giả rẻ hơn 30% - 40% tất cả các cửa hàng Đặc Sản, siêu thị khác trong Thành Phố Đà Nẵng?

Bởi vì

1. Chúng tôi không sử dụng dịch vụ chia "hoa hồng" 20% - 30% giá trị sản phẩm bạn mua cho tài xế taxi hoặc người dẫn tour.

2. Chúng tôi cam kết bán đúng, cân đúng trọng lượng, sản phẩm hàng được sản xuất tận xưởng và có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Bán lẻ như bán buôn.

3. Bạn là khách du lịch khi đi taxi đến Cửa hàng. Bạn hãy nói với tài xế là đến quán Bà Thôi vì cửa hàng mình đối diện quán Bà Thôi, 103 Lê Đình Dương. Nếu bạn nói đến cửa hàng Đặc Sản, thì taxi sẽ chở bạn đến nơi khác vì tài xế được chia "hoa hồng" 20% - 30% trên tổng tiền bạn mua.

4. Chúng tôi cam kết buôn bán với tất cả khách hàng, địa điểm là như nhau. Không phân biệt người Đà Nẵng với thành phố, tỉnh thành khác.

5. Vì điều kiện đi lại, bạn có thể gọi điện thoại đặt hàng. Chúng tôi sẽ đem hàng đến cho bạn xem và lựa chọn gọi hàng. (Miễn phí trong TP Đà Nẵng).

Mong phục vụ thêm quý khách.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Trân trọng ! Đặc Sản Khô Đà Nẵng đối diện quán hải sản "Bà Thôi" vị trí nằm giữa Cầu Rồng và Sân Bay Đà Nẵng.

Chú Ý